[PROFILE] Fiona Biast

Go down

[PROFILE] Fiona Biast Empty [PROFILE] Fiona Biast

Post by Xavier on Sat Feb 15, 2014 3:07 pm

Character's Background wrote:

[PROFILE] Fiona Biast Touhou12

Username - Gail_C-O-G

ชื่อ - Fiona Biast ( ฟิโอน่า เบียสท์ ) เรียกสั้นๆ ว่า ฟินน์ ( Finn )

เพศ - F

อายุ - 14

ลักษณะ - เด็กสาวร่างเล็กเพรียวบาง ผิวขาวเนียน ใบหน้ารูปไข่ ผมยาวสีม่วงอ่อนจนเกือบขาวถูกรวบเป็นทรงหางม้า ดวงตากลมโตสีน้ำเงินอมม่วง มักแต่งกายด้วยเสื้อคอเต่าแขนกุดสีขาว มีขอบสีเหลืองและเขียวเปิดสีข้าง มีริบบิ้นสีดำประดับที่คอ และมีผ้าคลุมแขนลายเดียวกัน กางเกงขาสั้นลายเดียวกันเช่นกัน กับรองเท้าบู๊ทสีขาว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเป็นเธอ
- เธอเป็นคนที่มีนิสัยชิลๆ สบายๆ เล่นมุขฮาบ้่างแป้กบ้าง หัวดื้อ เอาแต่ใจเล็กน้อย ขี้ลืมเป็นที่สุด ชอบกวนทรีนคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง แต่มักจะถูกคนอื่นเขาลืมอยู่บ่อยๆ ( ก็เล่นขาวไปเกือบทั้งตัว ? ) แต่ถ้าเอาจริงเอาจังขึ้นมา เธอจะดูสุขม รอบคอบ ไปทันที และบางครั้ง เธอก็สุภาพกับเขาเป็นเหมือนกันนะ...( อย่างอื่น ไปดูในโรลหรือแชทจ้า )
- เธอเป็นพวกที่ถนัดด้านการต่อสู้และเรื่องเกี่ยวกับสัตว์อสูรอยู่พอสมควร ( ที่รู้เรื่องอันหลัง เนื่องจากถูกพ่อบังคับให้เรียนเรื่องนี้กับตัวพ่อเอง )
- นามสกุลของเธอ ( เบียสท์ ) มีความหมายว่า สิงสาราสัตว์ ส่วนชื่อของเธอ ( ฟิโอน่า หรือ ฟินน์ ) มีความหมายว่า ความยุติธรรม , สีขาว

ประวัติโดยย่อ - ฟิโอน่าเป็นเด็กสาวที่เกิดในเบ็คเซีย พ่อของเธอเป็นคนที่อพยพมาจากจักรวรรดิโนดอซที่ก้าวร้าว ( แต่แฝงตัวเป็นชาวบาคส์ ) เพื่อวางแผนแทรกแซงและจู่โจมบาคส์ และนับถือศาสนา Trevaism ซึ่งเป็นลัทธิไร้แสง ส่วนแม่ของเธอเป็นคนที่มีเชื้อสายของราชวงศ์เบ็คเซียในยุคสามกษัตริย์ เธอจึงเป็นลูกครึ่งระหว่างโนดอซ ( น็อด ) กับราชวงศ์เบ็คเซีย ( บาคส์ ) เธอติดแม่ของตัวเองมาก แต่ไม่ชอบพ่อตัวเองเอาเสียเลย เพราะเนื่องจากเธอชื่นชอบเรื่องการต่อสู้ และอยากเป็นอัศวิน จึงต้องการจะเรียนในโรงเรียนเตรียมทหารแห่งเบ็คเซีย ทว่า พ่อของเธอต้องการให้ลูกสาวสามารถอัญเชิญสัตว์อสูรมาทำลายซาเวียร์ได้ จึงบังคับให้ไปเรียนที่สถาบันเวทมนตร์แห่งปาซจนจบ ต่อมา แม่ได้มีปากเสียงรุนแรงกับพ่อ จนพ่อได้ตัดสินใจฆ่าแม่ไป แล้วความก็แตก ทั้งเรื่องที่พ่อของเธอฆ่าภรรยาตัวเอง และเรื่องที่พ่อของเธอเป็นชาวโนดอซแฝงตัวมา ทางบาคส์จึงออกไล่ล่าพ่อของเธอยกใหญ่ พ่อจึงไล่ให้เธอออกไปเผชิญโลกกว้างเองคนเดียว โดยเธอถูกสั่งให้ปิดบังเรื่องที่มีเชื้อสายราชวงศ์เบ็คเซีย และเป็นลูกสาวของชาวโนดอซเอาไว้ เพื่อไม่ให้ถูกไล่ล่าเหมือนกับพ่อ ( นี่คือส่วนดีอันน้อยนิดของพ่อเธอ ) เด็กสาวตัวเล็กๆ ที่อายุแค่ 14 อย่างเธอ จึงต้องออกไปเผชิญโลกกว้่างเอง...ด้วยตัวคนเดียว...ส่วนเธอจะเจออะไรบ้าง...ก็ตามแต่ชะตากรรม...

Class and Ability wrote:
Class: Mage

Ability
[PROFILE] Fiona Biast Magest10 Magic Knowledge I - พื้นฐานความรู้ทางเวทมนตร์ ทำให้สามารถใช้เวทมนตร์รูปแบบต่างๆได้ในระดับพื้นฐาน
[PROFILE] Fiona Biast Mageme10 Meditate - ตั้งจิตสมาธิ เพิ่มพลังเวทมนตร์ชั่วระยะเวลาหนึ่ง(สั่งใช้)

Inventory wrote:
-
Xavier
Xavier
Admin

Posts : 192
Join date : 2014-01-01

Character's Profile
ชื่อตัวละคร: Xav's Cat
อาชีพ: Xavier's Butler Assist.
สังกัด: Xavier

http://xavier.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum