[PROFILE] Dream David C Cherish Alto

Go down

[PROFILE] Dream David C Cherish Alto Empty [PROFILE] Dream David C Cherish Alto

Post by Xavier on Fri Feb 14, 2014 10:26 pm

Character's Background wrote:

[PROFILE] Dream David C Cherish Alto Agis11

Username - DreamDavidCCherishalto

ชื่อ - Dream David C Cherish Alto

เพศ - ชาย

อายุ - 19

ลักษณะ - ชอบใส่ชุดสีดำทั้งตัว หรือไม่ก็ขาวทั้งตัว หรือทั้งขาวทั้งดำ ดวงตาสีแดง แววตาเฉยชา แฝงความบ้าคลั่ง ทรงผมเซ็ดรวกๆ
ผมสีดำหยักศกเล็กน้อย ผิวเนียนขาวสะอาดแบบผู้ชายป็นคนตัวสูงร่างกายกำยำสมชาย มีแผลเป็นตั้งแต่คางลากซ้ายลากผ่านลำคอจรดถึงไหปลาร้าด้านขวา เป็นคนทำอะไรโผงผาง มักจะมองคนด้วยหางตา หน้าเชิด
มือล้วงกระเป๋า เมื่ออยู่นิ่งๆนานๆมักถอนหายใจบ่อยๆ (ไม่ชอบอยู่เฉยๆ)
สงบ เร้นลับ คือนิยามเมื่อกล่าวถึงคนตระกูลซี ซึ่งดรีมก็เป็นเช่นนั้นเช่นกัน ดังนั้นนิสัยจะเป็นคนที่คิดไตร่ตรองก่อนพูด ถ้าข้อมูลที่ได้รับยังไม่ชัดเจน สู้เงียบไปเลยดีกว่า แต่ดรีมก็ไม่ใช่คนสันโดษ เขามักมองโลกเป็นสีเทา จะดีร้ายไม่เกี่ยง ดังนั้นจึงมีคนคบหาเยอะ
ด้วยลักษณะท่าทางที่ดูเป็นผู้ใหญ่และการวางตัวทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้แล้วอุ่นใจ หรือรู้สึกยำเกรง แต่ตนเองนั้นไม่ใช่คนถือตัว แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่หยิ่งทะนงตนเรื่องความสามารถของตัวเองพอสมควร ความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จองหองเวลาถูกดูหมิ่น ถือหลัก
"ถ้าท่านว่าแน่ ข้าแน่ยิ่งกว่า" เป็นคนที่ถ่อมตนแต่ก็สู้คนในเวลาเดียวกัน ด้วยลักษณะที่เป็นคนใจเย็น มักจะรับมือกับสถานะการเฉพาะหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรู้จักใช้พลังของตัวเองโดยที่รีดเร้นประสิทธิภาพให้มากที่สุดแม้จะเป็นพลังง่ายๆ หรือกระบวนท่าต้นๆ
แต่หากคนนั้นเป็นดรีมใช้ ย่อมไม่อาจประมาท เป็นคนขี้สงสารแต่ไม่ตามใจ มักจะช่วยเหลือคนที่น่าสงสารทางอ้อมและให้เขาได้เรียนรู้เองว่าตนเองพลาดเพราะอะไร เจ็บเพราะอะไร และควรแก้ไขยังไง แม้กระทั่งใช้คำพูดแรงๆก็ต้องทำ
ส่วนข้อเสียของโรเจอร์นั้น มักจะไม่ค่อยถูกกับพวกผู้ใหญ่หัวดื้อ บางครั้งมีเรื่องทะเลาะกับอาจารย์บางคน เพราะเป็นคนที่เถรตรง ใช่คือใช่ ไม่คือไม่ แต่จะพูดอย่างถ่อมตน และเครพความคิดของฝ่ายตรงข้ามเสมอแม้มันจะไม่ถูกต้อง แต่ก็ค้านอย่างสุภาพ
ผู้ใหญ่บางคนจนปัญญาจะเถียงจึงทำให้ขุ่นเคืองใจ แต่ดรีมก็ไม่สนใจอยู่แล้ว หากใครคิดจะแข่งสร้างตึกกับเขา เขาจะสร้างให้ดีกว่าและสูงกว่า 10 เท่า หรือหากใครคิดจะวิ่งแข่งกับเขา เขาจะวิ่งให้เร็วและเหนื่อยน้อยที่สุด กว่าฝ่ายตรงข้าม และที่สำคัญ เขาทำได้จริง

ประวัติโดยย่อ
- เป็นบุตรคนที่ 2 ของตระกูลซี ซึ่งเป็นตระกูลที่ขึ้นชื่อทางด้านโบราณวัตถุ และประวัติศาสตร์ทางการทหาร บิดาของตนเองเป็นศาสตราจารย์วิจัยเกี่ยวกับหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ปู่ของตนเคยเป็นแม่ทัพของอาณาจักร ฐานะทางบ้านถือว่าพอมีพอกิน แต่นิสัยทุกคนในตระกูลซีที่เหมือนกันคือรักอิสระ ทำให้ไม่ค่อยอยู่ติดกับบ้าน และมักจะออกไปผจัญภัย โดยไม่บอกไม่กล่าวกันบ่อยๆ ทำให้ ดรีม อยู่กับพี่ชาย 2 คน
ซึ่ง พี่ชายคนโต เมื่อเรียนจบก็ไปเป็นพ่อค้า มีธุระให้ติดต่อค้าขาย ต้องเดินทางไปที่อื่นไกลๆ ทำให้ดรีมอยู่ตามลำพัง จนชิน มักทำอะไรคนเดียว จัดการด้วยตัวเองจนติดเป็นนิสัย ซึ่งเป็นปกติของคนตระกูลซี

Class and Ability wrote:
Class: Fighter

Ability
[PROFILE] Dream David C Cherish Alto Fighte10 Brave - ใจฮึกเหิม เพิ่มพลังทางกายภาพทั้งหมดในระดับสูงเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง(สั่งใช้)
[PROFILE] Dream David C Cherish Alto Fighte12 Provoke - ยั่วยุ เพิ่มโอกาสล่อเป้าศัตรู หากโดนโจมตีด้วยศัตรูที่มาจากผลนี้จะรุนแรงน้อยลง

Inventory wrote:
-
Xavier
Xavier
Admin

Posts : 192
Join date : 2014-01-01

Character's Profile
ชื่อตัวละคร: Xav's Cat
อาชีพ: Xavier's Butler Assist.
สังกัด: Xavier

http://xavier.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum