[PROFILE] Emilla Zeralia

Go down

[PROFILE] Emilla Zeralia Empty [PROFILE] Emilla Zeralia

Post by Xavier on Mon Feb 10, 2014 9:37 pm

Character's Background wrote:

[PROFILE] Emilla Zeralia Tumblr_n0i695n5Zt1qahah2o2_1280_zps2bbcb46e

Username - falconzero

ชื่อ - Emilla Zeralia (เอมิลลา ซีราเลีย)

เพศ - หญิง

อายุ - 17 ปี

ลักษณะ - เรือนผมสีทองถูกม้วนเป็นเกลียวดูอ่อนหวาน ใบหน้างามรูปไข่ นัยน์ตากลมโตสีทอง ริมฝีปากแดงนุ่มอวบอิ่ม สูง 160 ซม. หน้าอกใหญ่พอสมควร ผิวกายสีอ่อนนวลนุ่มน่าสัมผัส(?)

เธอมักจะแต่งกายสุภาพ เรียบร้อย แต่งตัวมิดชิดตามความเชื่อของเธอ(ในแง่นักบวช) เธอเลือกที่จะใส่กระโกรงยาวถึงเข่าและใส่ถุงน่องยาวปกปิดเรียวขาเพราะความชอบส่วนตัว หมวกใบเล็กๆ เพื่อบังแดด

มักจะใจดีมีเมตตากับทุกคน เธอมักจะมีรอยยิ้มประดับใบหน้าอยู่เสมอและจะแอบร้องไห้เมื่ออยู่ตัวคนเดียว ติดนิสัยมองโลกในแง่ดีตลอดทำให้เธอแข็งแกร่งและเดินมาจนถึงจุดนี้ได้ เมื่อใดที่เธอร้องไห้ นั่นหมายถึงเธอเข้าใจความโหดร้ายของโลกนี้ดีและพยายามจะลืมเลือนมันไป ทั้งการถูกกั่นแกล้ง ถูกทิ้ง หรืออะไรยังไงก็ตาม เธอไม่อยากแสดงมันออกมาภายนอก เพียงเพราะว่าเธอเป็นนักบวช ที่จะยิ้มให้กับทุกคนเสมอ มอบความรักและความเมตตาให้กับผู้อื่น ดังนั้นเธอจะไม่ร้องไห้... ต่อหน้าใคร

ประวัติโดยย่อ(?) - บุตรสาวเจ้าของตระกูลค้าขายแห่งหนึ่งในเมืองคาสเทิลมีทรัพย์สินพอประมาณ ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างจากครอบครัวและพี่น้องของเธอคือเธอคลั่งศาสนา เธอนับถือศาสนาแห่งบาคส์และศรัทธาในการรักษาและพลังของพวกเขามาก ทั้งเรื่องราวความรัก ความเมตตา รวมไปถึงพลังศรัทธาอันมากล้นที่เธอมีต่อองค์เทพทั้งมวล

เธอตัดสินใจบอกเส้นทางที่เธออยากเป็นกับพ่อแม่ของเธอ ซึ่งก็ดูจะไม่มีปัญหาอันใดเพราะพวกเขามีน้องชายของเธอรอขึ้นเป็นผู้นำตระกูลอยู่ ทำให้เธอได้เดินทางออกจากบ้านเกิดเพื่อเล่าเรียนและศึกษาเวทย์มนตร์อย่างสบายใจที่สถาบัน Paz Institute of Magics สถาบันเวทมนตร์แห่งปาซ แม้ว่าทางบ้านจะไม่ได้ส่งเงินช่วยเหลือมาเพิ่มเลยก็ตามที แต่เธอคิดว่านั่นเป็นการแสดงความเมตตาอย่างหนึ่งของพวกเขา (สรุป : โดนตระกูลทิ้งเพราะไม่ยอมเป็นแม่ค้า แต่ไม่มีปัญหาเพราะมีลูกชายอยู่ เลยปล่อยให้จะไปทำอะไรก็ไปถ้าไม่เสื่อมเสียชื่อตระกูล)

ด้วยความที่เธอนั้นห้อยนามสกุลซีราเลียมาด้วย ทำให้เธอเข้ากับเพื่อนๆ ของเธอได้ง่าย บางครั้งพวกเขาก็แกล้งขัดขาบ้าง หรือไม่ก็ช่วยหาของที่หายหลังจากเธอหาอยู่เกือบสัปดาห์ด้วย ทุกคนรักและเมตตาเสมอ ทำให้เธอยิ้มได้ตลอด (สรุป : โดนกลั่นแกล้งแต่เจ้าตัวทำเป็นไม่รู้เรื่อง) แน่นอนว่าเธอพยายามเพื่อสอบเข้าไปเป็นนักบวชแห่งแสงของบาคส์ให้ได้ เธอจึงตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ และเมื่อจบจากสถาบันเวทย์มนต์ออกมา เธอก็ได้เป็นจอมเวทย์ฝึกหัดสมใจ ทว่ายังคงอีกยาวไกลที่เธอจะได้เป็นนักบวชที่แท้จริง... (หมายเหตุ : เธอชอบของหวาน)

Class and Ability wrote:
Class: Mage

Ability
[PROFILE] Emilla Zeralia Magest10 Magic Knowledge I - พื้นฐานความรู้ทางเวทมนตร์ ทำให้สามารถใช้เวทมนตร์รูปแบบต่างๆได้ในระดับพื้นฐาน
[PROFILE] Emilla Zeralia Mageme10 Meditate - ตั้งจิตสมาธิ เพิ่มพลังเวทมนตร์ชั่วระยะเวลาหนึ่ง(สั่งใช้)

Inventory wrote:
- [PROFILE] Emilla Zeralia Sta-e11 Okkia
Xavier
Xavier
Admin

Posts : 192
Join date : 2014-01-01

Character's Profile
ชื่อตัวละคร: Xav's Cat
อาชีพ: Xavier's Butler Assist.
สังกัด: Xavier

http://xavier.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum